Diệt côn trùng giá rẻ

Nhà bạn có thường xuất hiện nhiều loại côn trùng như: Ruồi, mối, muối, kiến, gián, chuột, bọ rệp....chúng gây ra muôn vàn phiền toái cho bạn và gia đình bạn, thậm chí còn làm cho bạn và gia đình mất ăn, mất ngủ, hay truyền những căn bệnh truyền nhiễm nguy hiểm.

Để đảm bảo cuộc sống khỏe cho gia đình bạn.

-Trước hết bạn phải kiểm tra điều kiện vệ sinh xung quanh nhà mình, đảm bảo sự sạch sẽ - vì đây là bước quan trọng nhất trong các bước kiểm soát côn trùng.

- Tiếp đến kiểm tra xem, ao hồ chum vại , kênh mương, khu nước đọng quanh nhà có lăng quang không và để đảm bảo không có muỗi bạn phải diệt lăng quăng, diệt muỗi.

- Nếu nhà bạn gần các nhà hàng quán ăn hải sản, khu vực chế biến hải sản ....nơi đây sẽ thu hút ruồi từ các nơi khác bay đến....quá nhiều ruồi  thì phải dùng phương pháp bẫy ruồi, phun diệt ruồi....

- Nhà bạn có hệ thống thoát nước chắc chắn sẽ có gián, chuột ... chúng thường xuất hiện vào ban đêm, thậm chí là ban ngày nếu số lượng quá lớn

Bạn cần phải tiêu diệt chúng bằng các loại thuốc diệt côn trùng, diệt gián, diệt chuột

Hoàng anh chúng tôi cung cấp các loại thuốc phun diệt, côn trùng, mối , muỗi, kiến, gián, chuột, bọ rệp...thuốc có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được nhập khẩu từ các doanh nghiệp uy tín trong và ngoài nước, có bảo hành, hướng dẫn sử dụng chi tiết.

Đối với những khu vực có diện tích rộng như biệt thự, nhà máy, xí nghiệp, chung cư, trường học, bệnh viện......chúng tôi tiến hành phun hóa chất tồn lưu cao để diệt các côn trùng gây hại...tất cả sản phẩm không màu, không mùi, thân thiện với môi trường, an toàn với sức khỏe , được cấp phép của Bộ y tế.

Hoàng anh cam kết với chi phi hợp lý, vừa phải, đảm bảo sự hài lòng của bạn về mức phí cũng như phục vụ của chúng tôi.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, khảo sát miễn phí

Điện thoại : 0909013558 hoặc 0962013558 phục vụ 24/7

Địa chỉ: 364/45/22 Dương Quảng Hàm, P. 5, Gò Vấp

Hân hạnh được phục vụ Quý khách!

 

 

༺-------------------------------༻

Quý khách xin vui lòng liên hệ - Diệt mối Hoàng Anh

Điện thoai: 0566 033 999 - 0962.013.558

Địa chỉ: Thửa đất số NQ5-06, Khu biệt thự nhà ở cao cấp đường Nguy, Phường Đại Phúc, TP Bắc Ninh, Việt Nam

Chi nhánh: 364/45/22 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Quận Gò Vấp, Tp. HCM (VP Phía Nam)

Email: lecongba886@gmail.com

Hân hạnh phục vụ quý khách 24/7
TOP