Diệt ruồi

Ruồi là sinh vật rất thường gặp tại Việt Nam và thường gặp ở những nơi đông dân cư, có nhiều rác thải, và thực phẩm. Chúng là nguyên nhân gây ra rất nhiều bệnh cho con người như tiêu chảy, và mang nhiều mầm bệnh từ cách nơi khác nhau. Và chúng thường đến từ những nơi có rác thải nên Ruồi là con vật mà bất kì ai cũng ghét.

Ruồi cái trưởng thành sẽ sinh khoảng từ 600 tới 900 trứng ruồi con, sau một  thời gian   trứng ruồi sẽ nở ra ấu trùng ruồi có độ dài khoảng 10 đến 11cm. Ấu trùng ruồi sẽ chuyển thành nhộng, và nhộng nở ra Ruồi. Quá trình từ trứng tới ruồi xảy ra rất nhanh trong vòng từ 3 đến 5 ngày. Ruồi có thể sống được 1 đến 2 tháng, có điều kiện thích hợp thì có thể tới 3 tháng.

Một số mẹo đuổi riệt ruồi

Đinh hương

Mùi đinh hương sẽ xua ruồi ra khỏi nhà bạn. Đơn giản là buộc đinh hương vào mảnh vải thưa và treo chúng ngay các cửa để ngăn ruồi bay vào nhà nhé!

Tiêu đen

Mùi cay nồng của tiêu đen cũng giúp xua đuổi được ruồi. Công thức là trộn lòng đỏ trứng với đường và một muỗng hạt tiêu đen rồi để hỗn hợp này tại những nơi bạn muốn xua ruồi đi. Cách này rất hiệu quả.

Bạc hà

Bạc hà tươi hay khô đều có thể đuổi ruồi. Treo bạc hà tại những nơi ra vào nhà là được. Bạn cũng có thể cắt nhỏ lá bạc hà thả vào nước và đặt trên bàn hay gần cửa sổ

Lá hương thảo

Loại lá có màu xanh và dễ trồng này hấp dẫn các loại ong bướm nhưng chúng lại đuổi các côn trùng có hại như ruồi hay muỗi. Để dẹp giặc ruồi hãy trồng một vài cây hương thảo quanh nhà bạn nhé.

Cây oải hương

Không chỉ là loại cây dùng để làm nước hoa thơm ngát. Bạn có thể trồng cây hoa oải hương trong vườn để xua ruồi. Không chỉ đuổi ruồi loại cây này cũng đuổi cả bọ chét và sâu bướm. Còn trong nhà thì bạn chỉ cần treo một nhánh oải hương là được.

Húng quế

Cũng như các loại cây lá trên, húng quế là khắc tinh của ruồi. Bạn chỉ cần trồng một chậu nhỏ húng quế trong nhà là sạch bóng ruồi ngay.
Giấm

Với giấm bạn cần trộn thêm với một ít quế. Sau đó xịt dung dịch này lên tường nhà sẽ khiến ruồi không dám bén mảng đến nữa. 

Tinh sầu riêng

Tinh dầu sả có tác dụng ngăn trở hành động của ruồi. Và nhờ vậy bạn có thể dễ dàng tiêu diệt chúng hơn. Cách làm đơn giản là xịt trực tiếp tinh dầu sả lên ruồi và những nơi chúng bu bám nhiều.

Ngải cứu

Loại cây quen thuộc này cũng có tác dụng xua ruồi. Hãy trồng một khóm ngải cứu trước cửa để xua đuổi ruồi và một số loài côn trùng khác đột nhập vào nhà bạn.

Bằng chất hóa học

Ngoài những phương pháp tự nhiên trên bạn cũng có thể dùng các loại thuốc hóa học để diệt ruồi. Bả diệt ruồi hay phun hóa chất diệt ruồi là những cách thường được nhiều người áp dụng.

Công ty Hoàng Anh chuyên cung cấp thuốc diệt côn trùng mappermethrin 50ec, thuốc diệt chuột storm chính hãng hiệu quả an toàn.

Điện thoại: 0909013558 hoặc 0962013558 phục vụ 24/7

Địa chỉ: 364/45/22 Dương Quảng Hàm, P. 5, Gò Vấp

༺-------------------------------༻

Quý khách xin vui lòng liên hệ - Diệt mối Hoàng Anh

Điện thoai: 0909013558 - 566033999

Địa chỉ: Thửa đất số NQ5-06, Khu biệt thự nhà ở cao cấp đường Nguy, Phường Đại Phúc, TP Bắc Ninh, Việt Nam

Chi nhánh: 364/45/22 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Quận Gò Vấp, Tp. HCM (VP Phía Nam)

Email: lecongba886@gmail.com

Hân hạnh phục vụ quý khách 24/7
TOP